Areas of workĐa dạng và Hòa nhậpNghiên cứu “Thực trạng phân biệt đối xử với người...

Nghiên cứu “Thực trạng phân biệt đối xử với người LGBTQ tại các khu công nghiệp”

01/02/2018 03:48:19 1

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học về Giới, Gia đình, Phụ nữ và Vị thành niên (CSAGA) đang thực hiện nghiên cứu “Phân biệt đối xử (PBĐX) với người LGBTQ tại các khu công nghiệp

Thân mời các bạn mời bạn nhận mình là người đồng tính, song tính, chuyển giới hoặc đa dạng tính dục (LGBTQ) và đã từng/ đang làm việc tại các khu công nghiệp trên toàn quốc tham gia trả lời bảng khảo sát ý kiến.

Nghiên cứu này được CSAGA phối hợp thực hiện cùng trung tâm ICS và Cộng đồng Nữ yêu nữ 8 tỉnh miền Bắc. Kết quả nghiên cứu sẽ được sử dụng để xây dựng chương trình can thiệp, truyền thông, vận động chính sách cho quyền của người LGBTQ.

Bạn chỉ cần dành khoảng 10 - 20 phút để hoàn thành bản khảo sát này. Mọi thông tin mà bạn cung cấp sẽ được CSAGA bảo mật tuyệt đối và sẽ không sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài nghiên cứu, truyền thông, vận động chính sách cho quyền của người LGBTQ.

Link khảo sát: goo.gl/PwPRgM

Nếu bạn có câu hỏi hoặc đóng góp về nghiên cứu, xin liên hệ với nhóm nghiên cứu qua địa chỉ email: phungtn@csaga.org.vn hoặc qua số điện thoại: 024.3.754 0421 phím số lẻ:13.

Chúng tôi xin trân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn.

 

Các vấn đề liên quan