TIN TỨCTin CSAGA

TỌA ĐÀM DÀNH CHO SINH VIÊN VỚI CHỦ ĐỀ “VẺ ĐẸP CỦA SỰ ĐA DẠNG” tại Đại học Sư phạm Hà Nội

27/10/2023 10:42:32 16

Ngày 26/10/2023, tọa đàm “Vẻ đẹp của sự đa dạng” đã được tổ chức và thu hút sự tham gia của 130 sinh viên Đại học Sư phạm Hà Nội. Tọa đàm do Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học về Giới, Gia đình, Phụ nữ và Vị thành niên (CSAGA) tổ chức dưới sự hỗ trợ tài chính của Quỹ Canada dành cho các sáng kiến địa phương CFLI, tổ chức FRI - Tổ chức tại Na Uy về Đa dạng Giới tính và Tính dục, nhằm tạo không gian để sinh viên, giảng viên và chuyên gia trao đổi kiến thức liên quan đến sự đa dạng trong xu hướng tính dục, bản dạng giới, thể hiện giới, đặc điểm giới tính và những câu chuyện của cộng đồng LGBTI+.

Tại buổi tọa đàm, bên cạnh những kiến thức được chia sẻ từ chuyên gia, những câu chuyện và góc nhìn liên quan tới cộng đồng LGBTI+ và sự đa dạng trong xu hướng tính dục, bản dạng giới, thể hiện giới và đặc điểm giới tính đã được chia sẻ một cách cởi mở.

Tọa đàm diễn ra vào ngày 26/10/2023 do Trung tâm CSAGA phối hợp với Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức. Toạ đàm có sự tham dự của TS Nguyễn Lê Hoài Anh, trưởng bộ môn cơ sở công tác xã hội Khoa CTXH trường Đại học Sư phạm Hà Nội cùng đông đảo thầy cô và hơn 130 sinh viên của truòng. Toạ đàm đã mở ra không gian chia sẻ kiến thức, thông tin cùng các câu chuyện, góc nhìn tới từ Bà Nguyễn Kiều Nga - Phó Giám đốc chuyên môn CSAGA, Bà Đắc Thị Kiều Hồng, Ban điều hành, Quản lý nâng cao năng lực cộng đồng tổ chức IT'S T Time và Bà Ngô Thanh Huyền từ Asexual in Viet Nam.