TIN TỨCTin CSAGA

TẬP HUẤN ÁP DỤNG TRỊ LIỆU NGHỆ THUẬT VÀO PHÁT TRIỂN CỦA CSAGA 2023

04/12/2023 03:02:36 81

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN ÁP DỤNG TRỊ LIỆU NGHỆ THUẬT VÀO PHÁT TRIỂN DÀNH CHO CÁC TỔ CHỨC THÚC ĐẨY BÌNH ĐẲNG GIỚI TẠI VIỆT NAM CỦA CSAGA

Ngày 30/11 và 01/12/2023 vừa qua, tại G9 Resort, Sơn Tây, Hà Nội, trung tâm CSAGA đã tổ chức chương trình tập huấn Áp dụng trị liệu nghệ thuật vào phát triển cho các tổ chức làm việc trong lĩnh vực Bình Đẳng Giới tại Việt Nam. Chương trình tập huấn nằm trong chuỗi các hoạt động “Nâng cao năng lực nhằm tăng cường những đóng góp tích cực của các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thúc đẩy bình đẳng giới thông qua các hoạt động cung cấp kiến thức, trao đổi chuyên môn và xây dựng các nhóm làm việc” do Đại sứ quán Canada – Quỹ Canada tại Việt Nam (CFLI) hỗ trợ tài chính.

Chương trình tập huấn diễn ra trong 02 ngày với sự tham gia của 27 tham dự viên tới từ các tổ chức đang làm việc trong lĩnh vực thúc đẩy bình đẳng giới. Thông qua chương trình tập huấn, các tham dự viên đã lắng nghe chia sẻ và thực hành các kỹ năng đưa nghệ thuật vào phát triển cho chính lĩnh vực, công việc mà mình đang phụ trách cũng như áp dụng liệu pháp nghệ thuật để tái tạo năng lượng và chữa lành những căng thẳng, áp lực của chính mình.

Tập huấn đã diễn ra với sự tham gia tích cực của tất cả các tham dự viên. Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh tiêu biểu của chương trình tập huấn: