TIN TỨCTin CSAGA

Những kết nối ý nghĩa và sâu sắc chính là nền tảng cho một cuộc sống hạnh phúc

25/02/2023 10:38:12 25

NHỮNG KẾT NỐI Ý NGHĨA VÀ SÂU SẮC CHÍNH LÀ NỀN TẢNG CHO MỘT CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC

 

 Sau 7 tháng thực hiện chuỗi hoạt động mang tên “Xây dựng cuộc sống hạnh phúc hơn cho phụ nữ dân tộc Mường tại huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình thông qua việc cung cấp các kỹ năng làm chủ cuộc đời và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc không có bạo lực giới" (kéo dài từ tháng 2 đến tháng 9/2022) dưới sự hỗ trợ tài chính từ Đại sứ quán Canada tại Việt Nam, CSAGA đã góp phần đáng kể mang lại những sự thay đổi tích cực cho hàng trăm người, bao gồm cả những người phụ nữ và người thân của họ tại đây. 

 

Rất nhiều hoạt động đã được tổ chức, bao gồm cả các buổi tập huấn, các cuộc thi hát, sáng tác bài hát và các buổi sinh hoạt trồng cây đầy ý nghĩa. Mỗi hoạt động đều mang đến nhiều cơ hội xây dựng và thúc đẩy những mối liên hệ, kết nối sâu sắc giữa những người phụ nữ dân tộc Mường với bạn bè, người thân và gia đình của họ.

 

Mời bạn cùng CSAGA xem lại những hình ảnh của chuỗi hoạt động tại link sau: https://youtu.be/hCnZ_dj3cVc

 

Thông qua các hoạt động trải nghiệm, những người phụ nữ tại đây đã có cơ hội được chia sẻ và lắng nghe nhiều hơn về những khó khăn trong cuộc sống của mình, từ đó gia tăng khả năng biểu đạt một cách tự chủ, cùng với đó là sự thấu hiểu đến từ phía gia đình, người thân. 

 

CSAGA tin rằng chính những kết nối đầy tính thấu hiểu và bình đẳng như vậy mới là nền tảng cho một cuộc sống hạnh phúc, không chỉ cho những người phụ nữ mà còn cho tất cả mọi người, bất kể giới tính, tôn giáo, sắc tộc,.. Thông qua hoạt động này, CSAGA cũng kỳ vọng sẽ tạo ra được thêm nhiều hiệu ứng tích cực, góp phần thúc đẩy sự tham gia của nhiều tổ chức, cá nhân khác trên hành trình hướng tới một cuộc sống hạnh phúc cho tất cả mọi người, đặc biệt là nhóm những người dễ bị tổn thương như phụ nữ và trẻ em gái,..