TIN TỨCTin CSAGA

Cùng nỗ lực trên hành trình khơi dậy và duy trì những giá trị hạnh phúc, tốt đẹp và bền vững

28/02/2023 05:20:58 35

Vậy là sau 7 tháng triển khai chuỗi hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình mang tên “Xây dựng cuộc sống hạnh phúc hơn cho phụ nữ dân tộc Mường” tại huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình, CSAGA đã thành công khép lại dự án với nhiều con số ấn tượng và chính thức đăng tải video tổng kết những thành quả đã đạt đượt trong hơn nửa năm thực hiện. 

Để có được những kết quả tích cực như vậy, không thể không kể đến những nỗ lực đáng kể đến từ phía nhà tài trợ, đơn vị tổ chức cũng như những đối tác đã luôn tích cực đồng hành cùng CSAGA trên hành trình mang đến một cuộc sống hạnh phúc, không bạo lực cho những người phụ nữ dân tộc Mường tại địa bàn triển khai dự án. 

Theo đó, CSAGA mong muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự hỗ trợ về mặt tài chính từ Đại sứ quán Canada tại Việt Nam. Bên cạnh đó, CSAGA cũng muốn được gửi lời cảm ơn đến các đơn vị bao gồm: Ủy ban Nhân dân huyện Tân Lạc, Hội Nông dân huyện Tân lạc, Phòng Văn hóa huyện Tân Lạc, UBND xã Đông Lai, UBND xã Thanh Hối, Hội phụ nữ xã Đông Lai, Hội phụ nữ xã Thanh Hối và đặc biệt là bà con hai xã Đông Lai, Thanh Hối thuộc huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình đã tích cực ủng hộ, hỗ trợ và hưởng ứng các hoạt động thuộc khuôn khổ dự án. 

Mời bạn cùng CSAGA xem lại những hình ảnh của chuỗi hoạt động tại link sau: https://youtu.be/hCnZ_dj3cVc

Thấu hiểu rằng hành trình hướng đến một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc đòi hỏi nhiều hơn nỗ lực chỉ từ một phía, CSAGA vô cùng trân trọng sự hợp tác, ủng hộ và hưởng ứng đến từ tất cả những bên liên quan trong quá trình thực hiện dự án, góp phần làm nên thành công chung của chuỗi hoạt động. Trên cơ sở đó, CSAGA kỳ vọng tinh thần hợp tác này sẽ tiếp tục được lan tỏa rộng rãi, góp phần thúc đẩy sự tham gia tích cực và có hiệu quả của nhiều tổ chức, cá nhân khác trên hành trình hướng tới một cuộc sống hạnh phúc cho tất cả mọi người, đặc biệt là nhóm những người dễ bị tổn thương như phụ nữ và trẻ em gái,...