TIN TỨCTuyển dụng

CSAGA TUYỂN TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC TRUYỀN THÔNG

19/10/2023 11:08:52 20

ĐIỀU KHOẢN THAM CHIẾU

Vị trí ứng tuyển: Chuyên gia tư vấn chiến lược truyền thông dành cho các tổ chức xã hội Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bình đẳng giới

Số lượng truyển: 01 chuyên gia

Chủ đề: Tư vấn chiến lược truyền thông dành cho các tổ chức xã hội

1. Giới thiệu lý do

Thúc đẩy bình đẳng giới và hướng tới chấm dứt, xóa bỏ tất cả các hình thức bạo lực, kỳ thị đối với phụ nữ là một trong những mục tiêu được Việt Nam chú trọng trong nhiều năm qua nhằm đảm bảo đạt được các cam kết quốc tế cũng như các mục tiêu phát triển bền vững. Điều này thể hiện qua các nỗ lực hoàn thiện chính sách, xây dựng và thực hiện các Chiến lược quốc gia về bình đẳng giới, Chương trình quốc gia về phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới. Bên cạnh những nỗ lực của chính phủ đã nêu ở trên, sự tham gia của các tổ chức xã hội trong việc đảm bảo quyền của phụ nữ và hướng tới bình đẳng giới cũng mang lại những đóng góp vô cùng quan trọng. 

Với mục tiêu nhằm tăng cường năng lực cho các tổ chức xã hội tại Việt Nam nói chung và các tổ chức hoạt động về bình đẳng giới nói riêng, trung tâm CSAGA đã tổ chức chương trình tập huấn “Xây dựng chiến lược truyền thông 4.0 cho các tổ chức xã hội” dành cho các tổ chức đang làm việc về giới và bình đẳng giới. Hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án “Nâng cao năng lực cho các tổ chức xã hội và tăng cường những đóng góp tích cực của họ cho xã hội ở Việt Nam thông qua việc cung cấp đào tạo, huấn luyện, chiến dịch và xây dựng các nhóm làm việc” do Trung tâm CSAGA thực hiện với sự tài trợ từ Đại sứ quán Canada – Quỹ Canada tại Việt Nam.

Để tiếp nối chương trình này, CSAGA đang tìm kiếm chuyên gia tư vấn chiến lược truyền thông dành cho các tổ chức xã hội Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bình đẳng giới với những thông tin như dưới đây.

2. Mục đích

Chuyên gia sẽ phụ trách việc xây dựng chương trình và tư vấn chiến lược truyền thông dành cho các tổ chức xã hội Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bình đẳng giới, với nội dung cụ thể như sau:

 • Xây dựng chương trình chi tiết và thúc đẩy sự tương tác và thực hành về chiến lược truyền thông 4.0 cho các tổ chức xã hội 

 • Tư vấn cho các tổ chức có nhu cầu xây dựng chiến lược truyền thông.

3. Đầu ra dự kiến

 • 0,5 ngày tư vấn chung cho 08 đại diện từ các tổ chức xã hội Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bình đẳng giới được thực hiện.

 • 100% các tổ chức tham gia buổi tư vấn có kế hoạch áp dụng vào thực tế tổ chức mình.

4. Thời gian và địa điểm thực hiện

 • 0,5 ngày, ngày 08 tháng 12 năm 2023. 

 • Tổ chức tại Hà Nội

5. Ngân sách

Theo chất lượng kiến thức và kinh nghiệm tương ứng của tư vấn liên quan đến mô tả công việc nêu trên và thỏa thuận giữa hai bên trên cơ sở khung định mức về phí tư vấn được Quỹ Canada dành cho các sáng kiến địa phương (CFLI) tại Việt Nam phê duyệt.

6. Yêu cầu chất lượng

 • Chuyên gia cần đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Có bằng thạc sĩ trở lên trong lĩnh vực/chuyên ngành liên quan (phát triển xã hội, truyền thông, quản trị truyền thông, …)

 • Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm công tác ở vị trí quản lý truyền thông.

 • Có kinh nghiệm với các tổ chức hoạt động ở lĩnh vực về phát triển xã hội, đặc biệt là lĩnh vực giới và bình đẳng giới.

 • Có kinh nghiệm điều hành các tập huấn, đặc biệt là tập huấn trong liên quan và cho nhóm đối tượng là các tổ chức xã hội

 • Kỹ năng phối hợp, làm việc nhóm tốt

Những ứng viên quan tâm xin gửi CV và các tài liệu phù hợp chứng minh năng lực (ví dụ: dự thảo về chương trình tập huấn dự kiến; tài liệu về tiến trình và kết quả của các cuộc tập huấn tương tự đã được tư vấn thực hiện; chi phí cho 03 ngày làm việc…)  về địa chỉ dưới đây chậm nhất ngày 05/12/2023:

Nguyễn Lam Phương – Cán bộ dự án CSAGA

Địa chỉ: Nhà 35 ngõ 66 Dịch Vọng Hậu, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: lamphuongnguyen@csaga.org.vn