TIN TỨCTuyển dụng

CSAGA TUYỂN CHUYÊN GIA TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO

20/10/2023 10:47:58 14

ĐIỀU KHOẢN THAM CHIẾU

Vị trí ứng tuyển: Chuyên gia truyền thông sáng tạo, nội dung truyền thông quảng bá buổi tọa đàm (phóng sự, thời sự).

Số lượng truyển: 01 chuyên gia

Chủ đề: Talkshow về comeout an toàn (trực tuyến) dành cho sinh viên đại học và các tổ chức xã hội làm việc trong lĩnh vực bình đẳng giới

1. Giới thiệu lý do

Thúc đẩy bình đẳng giới và hướng tới chấm dứt, xóa bỏ tất cả các hình thức bạo lực, kỳ thị đối với phụ nữ là một trong những mục tiêu được Việt Nam chú trọng trong nhiều năm qua nhằm đảm bảo đạt được các cam kết quốc tế cũng như các mục tiêu phát triển bền vững. Điều này thể hiện qua các nỗ lực hoàn thiện chính sách, xây dựng và thực hiện các Chiến lược quốc gia về bình đẳng giới, Chương trình quốc gia về phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới. Bên cạnh những nỗ lực của chính phủ đã nêu ở trên, sự tham gia của các tổ chức xã hội trong việc đảm bảo quyền của phụ nữ và hướng tới bình đẳng giới cũng mang lại những đóng góp vô cùng quan trọng. 

Với mục tiêu nhằm tăng cường năng lực cho các tổ chức xã hội tại Việt Nam nói chung và các tổ chức hoạt động về bình đẳng giới nói riêng, trung tâm CSAGA dự kiến tổ chức chương trình “talkshow về comeout an toàn (trực tuyến) dành cho sinh viên đại học và các tổ chức xã hội làm việc trong lĩnh vực bình đẳng giới “dành cho các tổ chức đang làm việc về giới và bình đẳng giới. Hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án “Nâng cao năng lực cho các tổ chức xã hội và tăng cường những đóng góp tích cực của họ cho xã hội ở Việt Nam thông qua việc cung cấp đào tạo, huấn luyện, chiến dịch và xây dựng các nhóm làm việc” do Trung tâm CSAGA thực hiện với sự tài trợ từ Đại sứ quán Canada – Quỹ Canada tại Việt Nam.

Để thực hiện được chương trình tập huấn này, CSAGA đang tìm kiếm chuyên gia Chuyên gia truyền thông sáng tạo, nội dung truyền thông quảng bá buổi tọa đàm (phóng sự, thời sự) với những thông tin như dưới đây.

2. Mục đích

Chuyên gia truyền thông sáng tạo, nội dung truyền thông quảng bá buổi tọa đàm (phóng sự, thời sự)., với nội dung cụ thể như sau:

 • Xây dựng nội dung truyền thông và quảng bá cho buổi tọa đàm: đảm bảo nhảy cảm về quyền trẻ em, quyền LGBTI+, KOL và đại diện cộng đồng LGBTI+ chia sẻ về cộng đồng LGBTI+ nói chung đặc biệt là nhóm thanh thiếu niên; Tạo cơ hội networking, tăng cường tính kết nối giữa CSOs làm về quyền trẻ em và quyền LGBTI+;

 • Tổng duyệt về mặt hình ảnh cho ấn phẩm truyền thông.

3. Đầu ra dự kiến

 • 0,5 ngày tổ chức talkshow cho sinh viên đại học và các đại diện từ các tổ chức xã hội, nhà báo và đại diện cộng đồng LGBTI+.

 • Sau talkshow, người tham gia sẽ có kiến thức, lý thuyết cơ bản về comeout an toàn (trực tuyến). 

4. Thời gian và địa điểm thực hiện

 • Ngày 14/10/2023 tại Hà Nội

5. Ngân sách

Theo chất lượng kiến thức và kinh nghiệm tương ứng của tư vấn liên quan đến mô tả công việc nêu trên và thỏa thuận giữa hai bên trên cơ sở khung định mức về phí tư vấn được Quỹ Canada dành cho các sáng kiến địa phương (CFLI) tại Việt Nam phê duyệt.

6. Yêu cầu chất lượng

 • Chuyên gia cần đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Có bằng thạc sĩ trở lên trong lĩnh vực/chuyên ngành liên quan 

 • Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm công tác ở vị trí chuyên gia về giới, bình đẳng giới, ...

 • Có kinh nghiệm với các tổ chức hoạt động ở lĩnh vực về phát triển xã hội, đặc biệt là lĩnh vực giới và bình đẳng giới.

 • Có kinh nghiệm điều hành các tập huấn, đặc biệt là tập huấn trong liên quan và cho nhóm đối tượng là các tổ chức xã hội

 • Kỹ năng phối hợp, làm việc nhóm tốt

Những ứng viên quan tâm xin gửi CV và các tài liệu phù hợp chứng minh năng lực (ví dụ: dự thảo về chương trình tập huấn dự kiến; tài liệu về tiến trình và kết quả của các cuộc tập huấn tương tự đã được tư vấn thực hiện; chi phí cho 03 ngày làm việc…)  về địa chỉ dưới đây chậm nhất ngày 06/10/2023:

Nguyễn Lam Phương – Cán bộ dự án CSAGA

Địa chỉ: Nhà 35 ngõ 66 Dịch Vọng Hậu, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: lamphuongnguyen@csaga.org.vn