TIN TỨCTin CSAGA

CSAGA tổ chức chương trình tập huấn về kỹ năng truyền thông

16/10/2023 10:01:01 14

Ngày 12 - 13/10 vừa qua, tại Hà Nội, Trung tâm CSAGA đã tổ chức chương trình tập huấn "Kỹ năng xây dựng chiến lược truyền thông 4.0" cho các tổ chức làm việc trong lĩnh vực Bình Đẳng Giới tại Việt Nam.

Chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động “Nâng cao năng lực nhằm tăng cường những đóng góp tích cực của các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thúc đẩy bình đẳng giới thông qua các hoạt động cung cấp kiến thức, trao đổi chuyên môn và xây dựng các nhóm làm việc” do Đại sứ quán Canada – Quỹ Canada tại Việt Nam hỗ trợ về tài chính.

Tập huấn được dẫn dắt bởi Tiến sĩ Đỗ Anh Đức - Chuyên gia về truyền thông và Bà Nguyễn Vân Anh - Chuyên gia về Giới. Chương trình được thực hiện nhằm Nâng cao hiểu biết và năng lực của các tổ chức trong việc xây dựng chiến lược truyền thông 4.0 và lồng ghép vấn đề về bình đẳng giới trong việc xây dựng chiến lựơc truyền thông của tổ chức, Chia sẻ kinh nghiệm giữa các tổ chức trong việc thực hành xây dựng chiến lược truyền thông, Thảo luận các phương pháp và công cụ chi tiết để xây dựng chiến lược truyền thông cho các tổ chức.

Buổi tập huấn đã diễn ra với sự thảo luận sôi nổi và những chia sẻ hết sức hữu ích từ các chuyên gia.