TIN TỨCTuyển dụng

CSAGA tìm chuyên gia ứng dụng nghệ thuật và chuyên gia trị liệu sẽ xây dựng nội dung, tài liệu, tài liệu đào tạo và hỗ trợ đào tạo

09/04/2024 04:24:43 9

ĐIỀU KHOẢN THAM CHIẾU

Vị trí ứng tuyển: Nhóm chuyên gia gồm 1 chuyên gia ứng dụng nghệ thuật và 1 chuyên gia trị liệu sẽ xây dựng nội dung, tài liệu, tài liệu đào tạo và hỗ trợ đào tạo.

Số lượng truyển: 02 chuyên gia

Chủ đề: Khóa đào tạo áp dụng liệu pháp nghệ thuật dành cho nhà báo, phóng viên, chuyên gia từ các tổ chức xã hội

 1. Giới thiệu lý do

Thúc đẩy bình đẳng giới và hướng tới chấm dứt, xóa bỏ tất cả các hình thức bạo lực, kỳ thị đối với phụ nữ là một trong những mục tiêu được Việt Nam chú trọng trong nhiều năm qua nhằm đảm bảo đạt được các cam kết quốc tế cũng như các mục tiêu phát triển bền vững. Điều này thể hiện qua các nỗ lực hoàn thiện chính sách, xây dựng và thực hiện các Chiến lược quốc gia về bình đẳng giới, Chương trình quốc gia về phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới. Bên cạnh những nỗ lực của chính phủ đã nêu ở trên, sự tham gia của các tổ chức xã hội trong việc đảm bảo quyền của phụ nữ và hướng tới bình đẳng giới cũng mang lại những đóng góp vô cùng quan trọng. 

Với mục tiêu nhằm tăng cường năng lực cho các tổ chức xã hội tại Việt Nam nói chung và các tổ chức hoạt động về bình đẳng giới nói riêng, trung tâm CSAGA dự kiến tổ chức chương trình “Khóa đào tạo áp dụng liệu pháp nghệ thuật dành cho nhà báo, phóng viên, chuyên gia từ các tổ chức xã hội” đang làm việc về giới và bình đẳng giới. Hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án “Nâng cao năng lực cho các tổ chức xã hội và tăng cường những đóng góp tích cực của họ cho xã hội ở Việt Nam thông qua việc cung cấp đào tạo, huấn luyện, chiến dịch và xây dựng các nhóm làm việc” do Trung tâm CSAGA thực hiện với sự tài trợ từ Đại sứ quán Canada – Quỹ Canada tại Việt Nam.

Để thực hiện được chương trình tập huấn này, CSAGA đang tìm kiếm Nhóm chuyên gia gồm 1 chuyên gia ứng dụng nghệ thuật và 1 chuyên gia trị liệu sẽ xây dựng nội dung, tài liệu, tài liệu đào tạo và hỗ trợ đào tạo với những thông tin như dưới đây.

 1. Mục đích

Nhóm chuyên gia gồm 1 chuyên gia ứng dụng nghệ thuật và 1 chuyên gia trị liệu sẽ xây dựng nội dung, tài liệu, tài liệu đào tạo và hỗ trợ đào tạo, với nội dung cụ thể như sau:

 • Xây dựng chương trình tập huấn về trị liệu ứng dụng nghệ thuật dành cho các thành viên của các tổ chức xã hội làm việc trong lĩnh vực bình đẳng giới. 

 • Đảm bảo chương trình tạo không gian cởi mở, thân thiện để người tham dự có thể tham gia tập huấn một các phù hợp và an toàn.

 1. Đầu ra dự kiến

 • 02 ngày tổ chức tập huấn dành cho các thành viên của các tổ chức xã hội.

 • Người tham dự được trải nghiệm và tham gia chương trình tập huấn một cách cởi mở, thân thiện và an toàn. 

 1. Thời gian và địa điểm thực hiện

 • Ngày 9,10/05/2024 tại Hà Nội

 1. Định mức

Theo chất lượng CV và thỏa thuận giữa hai bên

 1. Yêu cầu chất lượng

Chuyên gia cần đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Có bằng thạc sĩ trở lên trong lĩnh vực/chuyên ngành liên quan 

 • Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm công tác ở vị trí chuyên gia về trị liệu nghệ thuật. Ưu tiên các chuyên gia có kinh nghiệm làm việc về bình đẳng giới, ...

 • Có kinh nghiệm với các tổ chức hoạt động ở lĩnh vực về phát triển xã hội, đặc biệt là lĩnh vực giới và bình đẳng giới.

 • Có kinh nghiệm điều hành các tập huấn, đặc biệt là tập huấn trong liên quan và cho nhóm đối tượng là các tổ chức xã hội

 • Kỹ năng phối hợp, làm việc nhóm tốt

Những ứng viên quan tâm xin gửi CV và các tài liệu phù hợp chứng minh năng lực (ví dụ: dự thảo về chương trình tập huấn dự kiến; tài liệu về tiến trình và kết quả của các cuộc tập huấn tương tự đã được tư vấn thực hiện; chi phí cho 03 ngày làm việc…)  về địa chỉ dưới đây chậm nhất ngày 02/05/2024:

Nguyễn Lê Hương – Cán bộ dự án CSAGA

Địa chỉ: Nhà 35 ngõ 66 Dịch Vọng Hậu, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: lehuong@csaga.org.vn