TIN TỨCTuyển dụng

CSAGA TUYỂN ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÁT TRIỂN VÀ SẢN XUẤT TVC

04/08/2021 03:50:26 100
ĐIỀU KHOẢN THAM CHIẾU
ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN VÀ SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO (TVC)
 
1. Bối cảnh
Trong những năm gần đây, tại Việt Nam, vấn đề quấy rối tình dục tại nơi công cộng đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Chưa bao giờ trên các trang báo, mạng xã hội lại có nhiều thông tin, nhiều vụ việc liên quan đến quấy rối tình dục như vậy. Theo Kết quả Điều tra Quốc gia năm 2019 tại Việt Nam, cứ mười phụ nữ thì có hơn một phụ nữ (11,4%) từng trải qua một hoặc nhiều loại hình quấy rối và lạm dụng tình dục ở nơi làm việc, học tập hoặc nơi công cộng. Hình thức phổ biến nhất là nhận được tin nhắn không mong muốn có nội dung liên quan tới tình dục (7,6%), kế đến là bị đụng chạm hoặc bị sờ mó dâm ô trên xe buýt hoặc ở những nơi công cộng khác (4,9%).
 
Quấy rối tình dục (QRTD) thường xảy ra với phụ nữ và không hạn chế đối với nhóm tuổi, nhưng những người trẻ ở độ tuổi từ 18 – 30 thường bị quấy rối nhiều hơn. Nạn nhân của quấy rối tình dục thường ở vị thế thấp, dưới quyền nên khi rơi vào hoàn cảnh đó chỉ biết nhắc nhở nhau các khu vực cần cảnh giác, tự học những kỹ năng để bảo vệ bản thân vì họ không biết cơ quan nào có thể bảo vệ cho họ, dịch vụ nào có thể hỗ trợ được cho họ. 
 
Nhằm cung cấp thông tin về nhận diện hành vi QRTD và dịch vụ hỗ trợ cho người dân, đặc biệt là những nạn nhân của quấy rối tình dục, trong khuôn khổ dự án “Giảm thiểu tác động của Covid-19 lên nhóm dân cư dễ bị tổn thương” do chính phủ Nhật tài trợ, trong khung hợp tác giữa Quỹ Dân số Liên hợp quốc (UNFPA) và Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học về Giới – Gia đình – Phụ nữ và Vị thành niên (CSAGA) – VNM9P05, Trung tâm CSAGA sẽ sản xuất 01 TVC ngắn. Để thực hiện được hoạt động này, Trung tâm CSAGA cần tuyển 1 đơn vị chuyên phát triển và sản xuất TVC.
 
2. Mục tiêu
Sản xuất 1 TVC ngắn, thời lượng dự kiến khoảng 30s nhằm cung cấp và hỗ trợ thông tin cho người dân nói chung và người bị QRTD nói riêng về nhận diện hành vi quấy rối tình dục tại nơi công cộng, thông tin về các dịch vụ hỗ trợ, đường dây nóng,…      
 
3. Kế hoạch thực hiện: Quý 3/2021. 
 
4. Yêu cầu đối với bên sản xuất:
4.1 Yêu cầu bắt buộc:
- Có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, quyết định thành lập hoặc tài liệu có giá trị tương đương do cơ quan có thẩm quyết cấp.
- Hạch toán tài chính độc lập.
- Không/đang trong quá trình giải thể; không bị kết luận đang lâm vào trình trạng phá sản hoặc nợ không có khả năng chi trả theo quy định của pháp luật.
- Không/đang trong thời gian bị cấm tham dự thầu.
- Bảo đảm tính cạnh tranh trong đấu thầu theo quy định của pháp luật về đấu thầu.
- Công ty có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất TVC.
 
4.2 Mong đợi
- Có kinh nghiệm sản xuất TVC về các chủ đề xã hội (bình đẳng giới, bạo lực giới,…) là một lợi thế.
 
4.3 Trách nhiệm của bên sản xuất
- Cung cấp đội ngũ nhân viên có năng lực phù hợp để xây dựng và phát triển TVC.
- Họp định kỳ với Trung tâm CSAGA để nắm bắt chính xác ý tưởng, chuyên môn và hình thức thể hiện theo các bước: xây dựng big ideal, phát triển kịch bản, tổ chức sản xuất tại hiện trường, chỉnh sửa theo các góp ý.
- Cập nhật định kỳ tiến độ công việc và báo cáo kịp thời khi có rủi ro xảy ra.
- Bảo mật thông tin trong suốt quá trình xây dựng và phát triển TVC.
 
4.4 Trách nhiệm của CSAGA
- Cung cấp đầy đủ thông tin, tư liệu phục vụ cho việc sản xuất nội dung cho TVC.
- Cung cấp đội ngũ nhân viên có năng lực, trách nhiệm để làm việc với bên sản xuất.
- Ký hợp đồng và thanh toán đầy đủ, đúng hạn theo thoả thuận với bên sản xuất.
 
5. Hồ sơ dự thầu
- Hồ sơ năng lực (Portfolio)
- Bảng báo giá.
- Kế hoạch xây dựng và sản xuất TVC.
- Bản sao giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, quyết định thành lập hoặc tài liệu có giá trị tương đương do cơ quan có thẩm quyền cấp.
 
Các đơn vị có mong muốn tham gia có thể nộp hồ sơ tới email: thanhhuyen@csaga.org.vn (Ms. Thanh Huyền)
Phần tiêu đề ghi rõ: Báo giá dịch vụ sản xuất TVC_Tên công ty.
Bên mời thầu chịu trách nhiệm bảo mật các thông tin trong báo giá của từng nhà thầu.
Bên mời thầu sẽ so sánh các bản báo giá theo yêu cầu báo giá. Trong quá trình đánh giá báo giá, bên mời thầu có thể mời nhà thầu có mức giá hợp lý nhất đến thương thảo hợp đồng.
Thời gian nhận hồ sơ thầu: Đến 17h ngày 10/08/2021