TIN TỨCSự kiện mới nhất

[THÔNG CÁO BÁO CHÍ] SHISEIDO X CSAGA "VẺ ĐẸP TỪ SỰ THẤU HIỂU VÀ SẺ CHIA"

20/10/2020 11:34:42 168

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

“VẺ ĐẸP ĐẾN TỪ SỰ THẤU HIỂU VÀ SẺ CHIA”

KHI PHỤ NỮ CÙNG TRUYỀN NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC VÌ MỘT THẾ GIỚI TỐT ĐẸP HƠN

Hơn 148 năm tạo dựng cái Đẹp và tôn vinh giá trị người phụ nữ, nhãn hàng Shiseido đã góp phần thay đổi diện mạo và chất lượng cuộc sống của hàng triệu phụ nữ toàn cầu. Bên cạnh sứ mệnh tiên phong nghiên cứu và phát triển những sản phẩm ưu tú khơi nguồn cảm hứng làm đẹp, Shiseido luôn nỗ lực thúc đẩy hành động vì một thế giới tốt đẹp hơn cho mọi phụ nữ và trẻ em gái.

Mùa Thu này, nhãn hàng Shiseido Việt Nam kết hợp cùng Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học về Giới - Gia Đình- Phụ Nữ và Vị thành niên (CSAGA) ra mắt chương trình hoạt động xã hội mang tên “Vẻ đẹp đến từ sự thấu hiểu và sẻ chia” góp phần phá bỏ định kiến phân biệt giới, khuyến khích trao nhiều quyền hơn cho phái nữ nhằm tạo điều kiện để mọi phụ nữ và trẻ em gái được phát huy năng lực tối đa của chính mình.

Shiseido tin rằng, bên trong mỗi người phụ nữ ẩn chứa sức mạnh vô tận, xứng đáng được khơi mở, bảo vệ và tôn vinh. Chung tay cùng Shiseido thúc đẩy bình đẳng giới, khuyến khích trao quyền cho phụ nữ và trẻ em gái được phát huy tối đa năng lực bản thân cũng đồng thời mang đến cho bạn năng lượng tích cực của đồng cảm, thấu hiểu và sẻ chia.

Một thế giới bình đẳng và hạnh phúc hơn cho chính mình và mọi phụ nữ, trẻ em gái nằm trong tầm tay bạn. Hãy tham gia cùng Shiseido và CSAGA ngay hôm nay để cùng vun đắp, kiến tạo thế giới tốt đẹp hơn!

Từ 17– 31/10/2020, 10% doanh thu của tinh chất Ultimune Powder Infusing Concentrate sẽ được đóng góp vào chương trình Tháng Hành động vì Bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực giới do tổ chức CSAGA thực thiện.

-
 
CSAGA – www. csaga.org.vn
Trung Tâm Nghiên cứu Và Ứng dụng khoa học về Giới - Gia Đình - Phụ Nữ và Vị thành niên.
Trung tâm CSAGA một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận, đã và đang làm việc trên hơn 40 tỉnh thành của Việt Nam và có văn phòng tại Hà Nội. Được thành lập từ năm 2001, CSAGA hướng đến việc thúc đẩy thực hiện quyền của nhóm phụ nữ và trẻ em gái chịu ảnh hưởng bởi kỳ thị và bạo lực tại Việt Nam. Các lĩnh vực trọng tâm mà CSAGA quan tâm là: (1)Thúc đẩy bình đẳng giới trong các lĩnh vực xã hội; (2)Phòng chống bạo lực trên cơ sở giới, bao gồm bạo lực gia đình, bắt nạt tại trường học dựa trên cơ sở giới, phòng, chống quấy rối tình dục nơi công cộng và nơi làm việc, bạo lực tình dục; (3)Thúc đẩy quyền của cộng đồng LGBTQIs. Trong suốt 19 năm qua, CSAGA đã làm việc không ngừng nghỉ để tạo ra các cơ hội cho phụ nữ và trẻ em gái nói ra vấn đề của mình, thay đổi cuộc sống và có quyền quyết định hơn trong gia đình và xã hội.
-
Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
- Chị Phùng Thị Xuân An – Phòng Marketing – Nhãn Hàng Mỹ Phẩm Shiseido
Tel: 0977 492 864. Email: an.ptx@scv.shiseido.vn
Công Ty Tnhh Mỹ Phẩm Shiseido Việt Nam. Lầu 27, Vietcombank Tower, Số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hcm
Hoặc:
- Chị Nguyễn Thu Thúy - Phó giám đốc CSAGA
Tel: 0975107668. Email: thuynt@csaga.org.vn