Chiến dịch Ba Kể Con Nghe

60%

Thông tin chi tiết dự án

Chiến dịch Ba Kể Con Nghe

Các bạn đã đọc quá nhiều bài báo, xem rất nhiều clip những vụ xâm hại tình dục trẻ em gây xôn xao trong thời gian qua. Bạn đã phẫn nộ, đã bàng hoàng và đã lên án gay gắt những vụ việc này ?

Chúng tôi cũng phẫn nộ, cũng lên án. Nhưng không dừng lại ở đó, chúng tôi muốn hành động, hành động để mọi trẻ em có được kiến thức trong việc tự bảo vệ cơ thể mình, biết cách tự đề phòng trước tội phạm xâm hại tình dục trẻ em. Phòng tránh là cách bảo vệ tốt nhất cho con trẻ, nó hữu ích hơn rất nhiều việc xử lý hậu quả. 


Trong chương trình này, chúng tôi đặc biệt đề cao vai trò của người Cha trong công tác tuyên truyền, bảo vệ con mình khỏi vấn nạn xâm hại tình dục với thông điệp chính “ Trách nhiệm của Cha – Đẩy xa lạm dụng”. Đã đến lúc những người Cha cần xốc vác hơn, thể hiện sự quan tâm của mình với con và vấn nạn xã hội bằng cách hành động, chung vai cùng cả xã hội thay đổi và đẩy lùi xâm hại tình dục trẻ em. 

Hành động của những người Cha hôm nay sẽ là tương lai bình yên, an toàn của con trẻ sau này.

* Sự kiện có sự tham gia của: 

  • Bà Vân Anh, giám đốc trung tâm CSAGA ( Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng khoa học vế giới – gia đình – phụ nữ và vị thành niên), bà Vân Anh nằm trong top 50 người phụ nữ có ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2017 do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn.
  • Nhà báo Trương Anh Ngọc, phóng viên thời sự quốc tế, phóng viên thể thao, bình luận viên bóng đá, nhà văn. Nhà báo Trương Anh Ngọc hiện là người rất quan tâm tới chủ đề phòng chống xâm hại tình dục và bảo vệ quyền lợi trẻ em.
  • MC Minh Trang, hot mom nổi tiếng, quản lý kênh truyền thông Mầm Nhỏ với hàng nghìn chia sẻ, thông tin liên quan đến việc chăm sóc trẻ em. 
  • Xin trân trọng giới thiệu sự kiện ra mắt và vận động gây quỹ cho chương trình #bakeconnghe: