TIN TỨCTin CSAGA

Thư mời tập huấn: Đưa tin về Bạo lực tình dục

23/10/2018 04:13:39 80

 

THƯ MỜI THAM GIA TẬP HUẤN

Hà Nội ngày 22 tháng 10 năm 2018

Thân mến chào các anh chị nhà báo,

Bạo lực tình dục với phụ nữ và trẻ em gái là vấn đề đang gây bức xúc dư luận xã hội. Dù với tư cách một nhà báo, một nhà hoạt động xã hội, hay với tư cách một phụ huynh, thì chúng ta đều khao khát góp phần vào làm thay đổi thực trạng này. Nhưng làm thế nào để việc thay đổi ấy thực sự có hiệu quả với công việc  của mình?

Trong nhiều năm qua, CSAGA luôn đồng hành với các nhà báo, các tòa soạn báo trong việc bảo vệ phụ nữ và trẻ em. Chúng tôi hiểu rằng, truyền thông đóng một vai trò quan trọng trong việc thay đổi những định kiến, cung cấp các thông tin cho công chúng. Sự song hành giữa các nhà hoạt động xã hội và các nhà báo đã góp phần cho sự thay đổi này.

Với mong muốn tạo ra một cơ hội để thảo luận cùng nhau vì một xã hội không có bạo lực với phụ nữ và trẻ em. CSAGA xin trân trọng kính anh chị nhà báo tới dự chương trình tập huấn“ Đưa tin bài Đảm bảo quyền cho nạn nhân Trong vụ việc Bạo lực tình dục”, tài trợ bởi CARE International tại Việt Nam, do CSAGA là đối tác thực hiện.

Người điều hành

  1. Nguyễn Vân Anh- Điều phối viên (CSAGA)
  2. Mai Thị Bưởi- Tập huấn viên (CSAGA)
  3. Luật sư Nguyễn Văn Tú- Khách mời, Văn phòng Luật sư Fanci

Thời gian và địa điểm

Để đăng ký khóa tập huấn, xin vui lòng liên hệ với Trịnh Hà trước ngày 27/10/2018 qua email: trinhha@csaga.org.vn hoặc số điện thoại: 0969968781.

 

Hẹn gặp các anh chị, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!