Ban lãnh đạo

 

NGUYỄN VÂN ANH - Sáng lập và Giám đốc điều hành

Vân Anh được biết đến như một nhà hoạt động có nhiều nỗ lực trong việc đấu tranh vì quyền của phụ nữ. Bà là sáng lập viên của CSAGA  với gần 20 năm kinh nghiệm vận động cho quyền của các nạn nhân bạo lực gia đình, nạn nhân bị buôn bán và quyền của nhóm LGBT.

Xuất thân là một phóng viên Đài Tiếng Nói Việt Nam, bà có nhiều sáng kiến trong truyền thông về các vấn đề liên quan đến phụ nữ bị tổn thương bởi kỳ thị và bạo lực.

Vân Anh là một trong những người thúc đẩy và sáng lập các mạng lưới DOVIPNet và GBVnet của Việt Nam.

Bà cũng là thành viên của mạng lưới Global Network of Women’s Shelters and Asian Network of Women’s Shelters.

Vân Anh đạt nhiều giải thưởng: giải nhì cuộc thi viết cho trẻ em của UNICEP 1991, giải bạc liên hoan phát thanh năm 2000,21 Women Leaders of the 21st Century by the US Women’s eNews Magazine, nhân vật trong tháng do Bộ ngoại giao Hoa Kỳ bình chọn 2012.

Sau gần 20 năm hoạt động với cương vị giám đốc và nhà sáng lập, hiện tại bà đang tập trung đào tạo cho nhóm lãnh đạo trẻ kế cận . 

 

 

NGUYỄN THU THÚY - Phó giám đốc

 

Nguyễn Thu Thúy tốt nghiệp khoa Ngôn ngữ - Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn năm 2000 và đã có kinh nghiệm làm việc tại CSAGA hơn 15 năm. Bà Thúy có kinh nghiệm điều hành đường dây tư vấn phòng chống bạo lực giới, các câu lạc bộ dành cho người bị bạo lực, và hiện là phó giám đốc trung tâm. Bà Thúy được biết đến với năng lực nổi bật trong việc hỗ trợ nạn nhân bạo lực giới và năng lực tổ chức sự kiện của CSAGA. Bà Thúy đã trực tiếp điều hành, tổ chức nhiều sự kiện cấp quốc gia thành công, ghi nhận những phản hồi tích cực từ đối tác và nhà tài trợ.

PHẠM THỊ THANH GIANG - Phó giám đốc

 

Phạm Thị Thanh Giang tốt nghiệp khoa Sử Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn năm 2002 và đã đóng góp công sức phát triển tổ chức hơn 10 năm qua. Bà Giang đã trải qua các vị trí tư vấn viên, thư ký giám đốc, nghiên cứu viên, cán bộ dự án và hiện là phó giám đốc phụ trách Truyền thông gây quỹ. Bà Giang được biết đến là một cán bộ có năng lực trong nghiên cứu, giảng dạy  và thiết kế các dự án liên quan đến truyền thông bình đẳng giới, bạo lực gia đình.

 

 

 

MAI BUOI – Head of Training Department

Mai Thị Bưởi tốt nghiệp cử nhân Luật năm 2002. Gần 15 năm làm việc tại CSAGA, bà Bưởi đã trải qua các vị trí chuyên viên tư vấn, cán bộ dự án và đào tạo. Bà Bưởi có nhiều năm làm việc trong các dự án về trẻ em và phụ nữ yếu thế. Năng lực chính của bà Bưởi là đào tạo bằng phương pháp sáng tạo, thiết kế các dự án liên quan đến sử dụng nghệ thuật trong tiến trình tác động tâm lý.

 

 

VŨ THỊ THU TRANG - Kế toán trưởng

Vũ Thị Thu Trang tốt nghiệp Đại học Thương mại năm 2003 và làm việc tại CSAGA từ đó tới nay. Qua nhiều năm, bà Trang đã có bề dày kinh nghiệm quản lý tài chính cho nhiều dự án lớn tại CSAGA.

NGUYỄN THỊ THANH HUYỀN - trưởng phòng Hành chính tổng hợp

Bà Huyền tốt nghiệp Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn năm 2008 và làm việc tại CSAGA từ đó tới nay.

 

 

Tin liên quan