TIN TỨCTin CSAGA

Hội thảo "Thảo luận chiến lược truyền thông các vấn đề về Giới tại Việt Nam"

07/05/2018 12:54:18 26
Ngày 26.04.2018, CSAGA đã phối hợp với Đại sứ quán Hà Lan tổ chức Hội Thảo “Thảo luận chiến lược các vấn đề về Giới tại Việt Nam”. Hội thảo đã thu hút sự tham gia của 55 đại biểu đến từ Đại sứ quán các nước, các tổ chức phi chính phủ quốc tế và trong nước, đông đảo các nhà văn, nhà báo và đặc biệt là sự có mặt của bà Astrid Bant, Trưởng Đại diện Quỹ Dân số liên hợp quốc tại Việt Nam.

Buổi hội thảo diễn ra vôi cùng sôi nổi với nhiều quan điểm và ý kiến xoay quanh vấn đề truyền thông về giới tại Việt Nam, những định hướng truyền thông các vấn đề về Giới trong thời gian tới và những nhóm đối tượng cần ưu tiên can thiệp. Các tổ chức phi chính phủ trong nước và quốc tế đã tìm thấy tiếng nói chung trong các can thiệp truyền thông về Giới bằng việc xây dựng các định hướng can thiệp trong giai đoạn 3 năm từ 2018 đến 2020.

Buổi hội thảo kết thúc thành công đúng như tinh thần trong bài phát biểu mở đầu Hội thảo của bà Nguyễn Vân Anh- Giám Đốc CSAGA: “Hội thảo này là mở đầu cho các kế hoạch tiếp theo của chúng ta vì một xã hội mà bình đẳng giới trở thành đương nhiên, một xã hội không có ai còn là nô lệ của những quan điểm đầy gia trưởng và bạo lực”.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thảo: 

Tags:

3

4

20

24