Tin tức

“Bên Kia Mắt Bão” là một trưng bày nghệ thuật đương đại mang đậm tính nhân văn được phối hợp thực hiện giữa CSAGA (Trung tâm Nghiên Cứu và Ứng dụng Khoa học về Giới - Gia đình - Phụ nữ và Vị thành niên) cùng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Đại sứ quán Hà Lan, UNFPA Viet Nam - Quỹ dân số Liên Hợp Quốc tại Việt Nam, Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc và 2 nghệ sỹ đương đại Bình Đặng và Duy Ly. 
Đây là một trong những hoạt động nằm trong chiến dịch hưởng ứng Ngày Thế Giới Xoá Bỏ Bạo Lực Với Phụ Nữ Và Trẻ Em Gái ❤️
Triển lãm được kết hợp một cách hoàn hảo giữa hiện đại, sang trọng với mộc mạc và truyền thống bởi photo voice, ánh sáng và cây tre.
Đến với triển lãm, người xem sẽ không khỏi bất ngờ trước dụng ý nghệthuật độc đáo trong cách trưng bày, cũng như sẽ không kìm nổi những cảm xúc trong mình khi được đắm chìm trong không gian tĩnh lặng cùng chính lời kể từ những nhân vật chủ chốt trong đó.
Những câu chuyện vui có, buồn có, hạnh phúc có, đau thương có, được ghi lại bởi 20 người phụ nữ vốn hàng ngày vẫn lam lũ, tần tảo với những gánh hàng rau, cá của mình tại chợ Bãi Đá, từng trải qua bạo lực gia đình, sẽ được vang lên trong không gian tĩnh lặng.

“Phiên chợ” này dành riêng cho các chị…
…sẽ được khai mạc vào lúc 15h00 ngày 15 tháng 11 năm 2017 ❤
Triển lãm sẽ được trưng bày trong 6 ngày.
Hãy cùng nhau sống trong không gian lắng đọng tuyệt vời này nhé

 

Triển lãm diễn ra trong 6 ngày từ 15/11/2017 - 20/11/2017
tại Bảo tàng Phụ Nữ Việt Nam - 36 Lý Thường Kiệt.

Tin liên quan