Tin tức

Thông báo của Ban lãnh đạo Trung tâm CSAGA

 

Trong hai ngày qua, clip cuộc đối thoại với ca sĩ Phạm Anh Khoa, người đang bị cáo buộc quấy rối tình dục với một số phụ nữ, đã nhận được nhiều phản hồi của cộng đồng mạng. CSAGA trân trọng các góp ý tích cực và chỉ ra những điểm hạn chế của chương trình.

 

Chương trình được tổ chức với mong muốn lan truyền các kiến thức về quấy rối tình dục, khích lệ sự thay đổi của nam giới. Trong quá trình thực hiện, có thể có những hạn chế và sai sót khiến cho nhiều người cảm thấy tổn thương và lo ngại.

 

Chúng tôi xin khẳng định sứ mệnh của mình là bảo vệ quyền của phụ nữ và trẻ em gái. Để phụ nữ và trẻ em gái được an toàn hơn, rất cần có các chương trình làm việc với nam giới. Vận động sự thay đổi của nam giới và phòng ngừa bạo lực là một phần quan trọng trong các hoạt động của CSAGA, và cũng là xu thế tất yếu của các can thiệp nhằm chấm dứt bạo lực với phụ nữ tại nhiều quốc gia và trên thế giới.

 

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã luôn nỗ lực làm việc này. Phụ nữ và trẻ em gái chỉ có thể hạnh phúc và an toàn khi nam giới thay đổi nhận thức, hành vi bạo lực và gia trưởng. Vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục những hoạt động hỗ trợ phụ nữ và nam giới vì một xã hội không có bạo lực và kỳ thị.

 

Trước những đóng góp chân thành của đồng nghiệp về một số hạn chế của chương trình truyền thông Talk với Anh Khoa, chúng tôi gỡ bỏ clip và Thông tin báo chí trên website về sự kiện này. Tại fanpage của CSAGA Vietnam, vì nó đã tồn tại trên mạng nên chúng tôi sẽ để nguyên và mong các bạn hiểu cho một số hạn chế của chương trình. Chúng tôi gửi lời xin lỗi chân thành đến những người cảm thấy tổn thương và thất vọng sau khi xem clip. Chúng tôi không muốn clip tiếp tục gây tổn thương thêm cho những người liên quan khi nó tiếp tục được chia sẻ rộng rãi.

 

Trân trọng cảm ơn các bạn.

Thông tin chi tiết xin được liên hệ với Trung tâm CSAGA qua email csaga@csaga.org.vn hoặc các trang FB của CSAGA.

 

Tin liên quan