Tin tức

Sau hơn 1 tháng phát động cuộc thi Sáng kiến truyền thông 2017, CSAGA đã nhận được hơn 100 bài dự thi từ khắp mọi miền và từ mọi người ở mọi độ tuổi, đặc biệt, các bài dự thi của các bạn trẻ là học sinh, sinh viên chiếm tỉ lệ lớn. Cho thấy, các bạn trẻ Việt Nam đang ngày càng quan tâm hơn đến các kiến thức về giới nói chung và vấn đề đảm bảo quyền tình dục nói riêng, cũng như ngày càng quan tâm hơn đến các hoạt động vì cộng đồng.

Vòng Phản biện của cuộc thi diễn ra vào ngày 31/10 vừa rồi tại Thư viện Heritage Space đã để lại nhiều dư âm đáng nhớ và đầy cảm xúc, khi các bạn thể hiện sức trẻ và trái tim sục sôi nhiệt huyết của mình bằng sự sáng tạo vô biên, lòng nhiệt thành và mối quan tâm sâu sắc đến các vấn đề xã hội và những đối tượng yếu thế. Sau buổi tranh biện đầy căng thẳng giữa Ban giám khảo và 15 nhóm/ cá nhân, 6 nhóm/ cá nhân với 6 ý tướng xuất sắc, truyền tải được thông điệp mà cuộc thi mong muốn truyền tải về vấn đề Đảm bảo quyền tình dục cho phụ nữ và trẻ em gái, cũng như đáp ứng được các tiêu chí đề ra của Ban tổ chức, đã được lựa chọn để trao giải. Các nhóm/ cá nhân có ý tưởng được chọn bao gồm:

1/ Dương Tất Thành

2/ Nhóm các bạn Phạm Khắc Thắng/ Vũ Hải Anh

3/ Nhóm YChange

4/ Nguyễn Ngọc Hằng

5/ Nhóm HereforCheer

6/ Nguyễn Hà Phương

Các thông tin về việc thực hiện các ý tưởng sẽ được CSAGA tiếp tục cập nhật trên các kênh truyền thông của chúng tôi, các bạn hãy cập nhật thường xuyên trên fanpage CSAGA Việt Nam để theo dõi nhé. 

Tin liên quan