Tin tức

CSAGA tuyển tham dự viên khóa tập huấn CHẠM
Có khi nào bạn nghĩ: “Tôi tự ti, tôi không kiềm chế được sự cáu giận, tôi hay bị các cảm xúc tiêu cực chi phối, hoặc tôi không đẹp, tôi không giỏi, tôi không may mắn…”
Bạn có đang gặp khó khăn với việc CHẠM vào chính mình và kết nối với thế giới xung quanh. 

Bạn mong muốn kiếm tìm hạnh phúc, nhưng những rào cản vô hình, không gọi được tên đang ngăn cản suy nghĩ tích cực, ngăn cản hành động tích cực và làm cho bạn mất niềm tin trên hành trình đi tìm hạnh phúc của mình.

Nếu bạn còn loay hoay tìm kiếm câu trả lời với bản thân, tìm kiếm sự kết nối với thế giới quanh bạn, muốn tạo sự thay đổi qua các sáng kiến của chính mình thì hãy đến với khóa tập huấn Nghệ thuật và thấu hiểu “CHẠM” trong chương trình “Wind of the change ” của CSAGA. Chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện tại các bài tập trải nghiệm với cơ thể cảm xúc của chính mình để cùng:
Quan sát cơ thể, cảm xúc và suy nghĩ của mình cũng như việc giao tiếp với những người xung quanh một cách tập trung nhất. 
Giúp bạn thấu hiểu bản thân, chạm tới và hơn cả là CHẤP NHẬN chính mình. 
Giúp bạn kết nối được với bản thân, với những người quan trọng khác đối với ta và với thế giới xung quanh một cách chủ động.
Thôi thúc mạnh mẽ hành động để phá vỡ những rào cản, định kiến mà bạn đang bị tiêm nhiễm, áp chế.

“CHẠM” là khóa tập huấn nằm trong tiến trình đào tạo “Wind of the change ” do trung tâm CSAGA tổ chức dành cho những người quan tâm và hành động để thúc đẩy giá trị “Yêu thương không giới hạn”, quan điểm “Tôn trọng sự khác biệt, Bình đẳng không lựa chọn” và. Hãy đến với CHẠM để cùng nhau đưa ra các sáng kiến, ý tưởng để tạo ra và chạm vào sự thay đổi cho những điều tươi đẹp hơn.

Thông tin khóa tập huấn.
Người hướng dẫn Nghệ sỹ Hồ Ngọc Bảo Khiêm - Giảng viên bộ môn Nghệ thuật Ứng dụng tại trường Đại học FPT
Thời gian: 8h - 17h, từ ngày 01 - 02/07/2017
Địa điểm: Hà Nội
Link đăng kí: https://docs.google.com/a/csaga.org.vn/forms/d/e/1FAIpQLSeQV9ywTBOvWaWlyHcDEmHDwZDvDM99BM-Nbn8DutTdNrpKkw/viewform

CSAGA sẽ nhận đăng kí muộn nhất trước 17h ngày 29/06/2017)

Các tham dự viên được lựa chọn sẽ được cung cấp chi phí đi lại, ăn, ở tại địa điểm tập huấn

Tin liên quan