Tin tức

Cầu vồng và Hải Phòng trở lại cùng Offline “Kết nối yêu thương”

 

Ngày 26/3 vừa qua , các bạn trong cộng đồng nữ yêu nữ Hải Phòng đã tổ chức 1 buổi offline mang tên Cầu Vồng trở lại và đã thu hút gần 100 bạn trẻ trong cộng đồng tới tham dự. 

 

 

 

Ngay sau phần mở đầu giới thiệu chương trình, không khí đã vô cùng sôi nổi và hào hứng với các tiết mục như dragqueen, dragking, nhảy hiện đại, zumba, acoustic... được chính các bạn chuẩn bị một cách công phu, chuyên nghiệp. Các tiết mục diễn ra xuyên suốt chương trình nhưng không hề nhàm chán, và sự cổ vũ của khán giả không lúc nào bớt cuồng nhiệt. Điểm nhấn là màn trình diễn thời trang của các cô gái xinh đẹp đến từ nhóm Victeam Hải Phòng.

 

 

 

 

Đặc biệt, đến với buổi Offline còn có cô Vũ Thị Tuyết Nhung, nhân vật trong câu chuyện về cặp đôi đồng tính nữ U50 tại Quảng Ninh. Cô đã chia sẻ cùng các bạn trẻ chuyện tình của mình và những suy nghĩ, trải nghiệm khi công khai là đồng tính nữ tại độ tuổi này. Với kinh nghiệm trong cuộc sống, cô khuyến khích các bạn trẻ trong cộng đồng LGBT hãy sống đúng với chính mình, không nên để những trở ngại về giới tính ngăn lối trên con đường đến với thành công và hạnh phúc.

 

 

Ban tổ chức cũng không quên phần chia sẻ kiến thức, nâng cao nhận thức của các bạn về đa dạng tính dục. Buổi Offline đã nhận được sự tham gia chia sẻ nhiệt tình của các thành viên tham dự. Đặc biệt, các bạn đã nhận được các phần quà bất ngờ thông qua trò chơi may mắn. Buổi offline đã mang đến 1 không gian hoàn toàn mới cho cộng đồng LGBT Hải Phòng nói chung và Nữ Yêu Nữ Hải Phòng nói riêng. Nếu như trước đây, các buổi offline hầu như đều là những người đã quen nhau, họ đi theo nhóm và không có sự giao tiếp với nhau thì tại sự kiện này, những người không quen biết lại có thể thoải mái nói chuyện

 

 

Có thể nói làn gió mới lần này đã đưa những con người ấy gần nhau hơn, gắn kết họ lại thành 1 cộng đồng mà ở đấy họ được thoải mái giao lưu, thoải mái sống là chính mình. Chương trình kết thúc một cách trọn vẹn, lắng đọng, đem lại nhiều kỉ niệm ý nghĩa và đáng nhớ.

 

 

Xem thêm các hình ảnh và thông tin về buổi off cũng như Cầu Vồng + tại https://goo.gl/rno7V5

 

 

Tin liên quan